Sỹ Luân – Chủ tịch NetViet Tp Hồ Chí Minh công bố dự án ‘Trái tim yêu thương’

750

Ngày 30/5, ca nhạc sĩ Sỹ Luân đã chính thức công bố dự án Trái tim yêu thương tại TP.HCM với sự tham dự của BGH trường Hutech, các doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nhân Net Việt, các đồng nghiệp như Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, NSƯT Thanh Bạch, Chi Dân… đã đến chung vui và kêu gọi đồng hành cùng chương trình.

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng lại giao lại toàn bộ dự án vì cộng đồng này cho Sỹ Luân làm đầu tàu. Nghệ sĩ Thanh Thủy đã nói: “Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa”.

Sỹ Luân và nghệ sĩ Thanh Thủy

Ca nhạc sĩ Sỹ Luân xúc động nhắc đến dự án Trái tim yêu thương khi anh cùng toàn bộ ekip ghi lại những khoảnh khắc mà các bé xuất hiện trong MV Trái tim yêu thương – một điều mà Sỹ Luân tâm đắc “mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái cùng anh và ekip thực hiện ngày càng nhiều chương trình hơn trong tương lai chứ không phải một năm một chương trình nữa”.

Trong sự kiện công bố dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân có giới thiệu thêm một tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác là Con tim anh thuộc về đầy cảm xúc trong tình yêu như chính Sỹ Luân là người đang tìm đến một chân lý của tình yêu mà tình yêu đó nhiều tâm sự. Một tác phẩm được xem là sự đánh dấu quay trở lại của chính mình sao 20 năm làm nghề – 10 năm sau tai nạn của bản thân, chính Sỹ Luân ngộ ra rất nhiều điều mà mình còn phải làm cho cuộc sống này, “mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy tôi phải tăng tốc cho tất cả”.

Điều mà chính Sỹ Luân bất ngờ nhất là anh đã nhận được sự ủng hộ gần 800 triệu đồng từ buổi kêu gọi từ thiện, trong đó: Đấu giá từ thiện cho dự án được gần 249 triệu đồng; Quyên góp: 17,8 triệu đồng + 100 USD; Tiền mặt ủng hộ: 45 triệu đồng; Tặng 3 bộ máy lọc nước có trị giá: 456 triệu đồng.

Sỹ Luân chỉ tâm nguyện một điều, dự án Trái tim yêu thương sẽ nhân rộng và đến được tất cả những nơi cần và các nơi trên thế giới khi chương trình đem đến trái tim sẽ nhận được những trái tim đồng cảm cho tất cả mà thôi!