Nhạc sĩ Sỹ Luân – chủ tịch Netviet TP Hồ Chí Minh: mang thế giới âm nhạc đến hơi thở của cộng đồng

1707

Là một trong những nghệ sỹ gắn liền với tuổi mộng mơ của thế hệ 9x, ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân luôn được biết đến là một nghệ sĩ yêu nghệ thuật hết mìnhh, đồng thời anh cũng là một nghệ sỹ mang nghệ thuật đến từng hơi thở cuộc sống. 

Hơn 20 năm hoạt động trong linh vực nghệ thuật âm nhạc, Sỹ luôn đã đưa cuộc sống vào trong chinh âm nhạc của anh. Sau một thời gian nghỉ ngơi vì sức khỏe, Sỹ Luân tiếp tục dự án âm nhạc gắn với thiện nguyện. Hiện tại anh vừa đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), vừa sáng tác những ca khúc tuổi trẻ, cuộc sống. Sỹ Luân luôn khiến cho công chúng yêu nghệ thuật thích thú với những sản phẩm, dự án âm nhạc mới. 

Vừa qua, HUTECH đã chính thức ký biên bản liên kết hợp tác và đào tạo với Hiệp hội Doanh nhân quốc tế NetViet (NetViet International). Đây là kênh hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất, lưu thông, phân phối sản phẩm, dịch vụ ra thị trường trong và ngoài nước. Theo đó, HUTECH và NetViet International sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm và kiến thức về khởi nghiệp cho sinh. Đồng thời, NetViet International cũng sẽ là kênh hỗ trợ tìm kiếm những đối tác giáo dục uy tín cho HUTECH trong thời gian tới. 

Dù đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng vừa là chủ tịch Netviet, giám đốc trung tâm văn hóa nghệ thuật trực thuộc trường Đại học công nghệ TP.Hồ Chí Minh, Sỹ Luân đã đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Kết nối văn hóa, giáo dục và nghệ thuật mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.