test

Chủ tịch NetViet International: Mrs Nancy Nguyễn

NETVIET INETERNATIONAL CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chào mừng năm mới, quý doanh nhân! Mong rằng doanh nghiệp của quý công ty sẽ phát triển mạnh mẽ và...

Chương trình thiện nguyện của Hiệp hội Doanh nhân Netviet Hải Phòng “Áo ấm...

Lời cám ơn! Đi 12 giờ đồng hồ đến Sìn Hồ - 25 km đường đốc đèo gạch đá...

NĂM MỚI 2022 – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG

Thay mặt Ban Điều Hành NetViet International kính chúc các thành viên một năm mới An khang - Thịnh vượng

Merry Christmas 2021 to all members of NetViet International

https://www.youtube.com/watch?v=PACkhEOBHUQ Merry Christmas 2021 to all members of NetViet International Niềm tin – hy vọng và tình yêu...

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Đã chấp nhận trở thành DOANH NHÂN, đừng nhìn Biển rộng mà run sợ, trước bão táp mưa sa phải vững tay...

 

Thư ngỏ
(Chủ tịch công đồng Doanh nhân NetViet)

Thay mặt Cộng đồng doanh nhân Netviet xin gửi đến các thành viên NetViet, các doanh nhân đến từ Việt nam cũng như các Đối tác quốc tế lời chào trân trọng, đoàn kết và hợp tác phát triển.

Với sơ khởi ý tưởng tạo dựng một sân chơi hữu ích cho các Doanh nghiệp Việt không phân biệt qui mô hay loại hình hoạt động kinh doanh có thể kết nối hay tìm kiếm cơ hội hợp tác, tạo dụng một cộng đồng phát huy thế mạnh của riêng của Doanh nghiệp đồng thời cũng cộng hưởng những chuỗi giá trị của toàn thể thành viên. NetViet là một câu lạc bộ không lợi nhuận, không thu phí hội viên với kim chỉ nam là hỗ trợ công đồng doanh nghiệp Việt nam vươn tầm quốc tế, kết lập trong chuỗi giá trị sản xuất, lưu thông, phân phối trong thị trường khu vực…

NetViet là diễn đàn trao đổi thông tin, cung cấp dịch vụ tạo cơ hội mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh cho Hội viên một cách bình đẳng, góp phần vào sự phát triển kinh tế Việt nam trong xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng hiện nay.

Sau ngày thành lập (năm 2014) mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về tổ chức song với nhiệt huyết và quyết tâm cao của Lãnh đạo các cộng đồng thành viên trong nước và quốc tế được sự động viên, khuyến khích và ủng hộ nhiệt tình của các hội viên, các cơ quan của Chính phủ tại các nước sở tại, các Ban, Ngành ở Trung ương và các Địa phương Net Viet đã làm được nhiều việc quan trọng:

  • Tư vấn hỗ trợ tài chính ưu đãi từ các Quĩ Quốc tế với giá trị gần 5 triệu Đô la Mỹ đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất của gần 10 Doanh nghiệp thành viên.
  • Giá trị sử dụng dịch vụ chéo giữa các Hội viên ngày một gia tăng, giúp cắt giảm chi phí, giảm thời gian, tăng cường chuyên môn hóa, mở rộng thị trường khách hàng cho các Hội viên.
  • Tham gia các hoạt động hỗ trợ công đồng, xã hội và nhận được sự đánh giá cao cuả các ban ngành về giá trị vật chất cũng như ý chí thiện nguyện cao đẹp của mỗi Hội viên NetViệt.

Cho đến cuối năm 2018, Công đồng NetViet đã có trên 50 các Chủ doanh nghiệp là hội viên chính thức đến từ 2 Chi nhánh ngoài nước gồm NetViet Singapore, NetViet Úc và các Chi nhánh địa phương như Thành phố Hải phòng, Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Vũng tàu, Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí minh và đang xúc tiến thành lập của các hội viên chi nhánh nước ngoài tại Tây Ban Nha, Malaysia, Mỹ… và liên kết các tổ chức, cộng đồng khác. Số hội viên của Cộng đồng không ngừng phát triển.

Bằng uy tín và sự nỗ lực của mình NetViet đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ ngày càng nhiều của các Đại sứ quán Việt nam tại Singapore cũng như Ban ngành địa phương như UBND Tỉnh Lào cai, Điện Biên… Thay mặt lãnh đạo Công đồng doanh nhân NetViet, Tôi nhiệt liệt hoan nghênh và chân thành cảm ơn về sự quan tâm, giúp đỡ của Hội viên và các Cơ quan, Tổ chức trong và ngoài nước. Tôi kêu gọi các hội viên hãy đoàn kết, phấn đấu, xây dựng NetViet – Ngôi nhà chung của Cộng đồng các Tổ chức, Doanh nghiệp Việt nam ngày càng vững mạnh góp phần vào sự nghiệp phát triển Kinh tế – Xã hội của Đất nước.

Chúc các Hội viên của NetViet ngày càng phát triển./.

Nancy Nguyen