Doanh nhân Bảo Toàn – Những đường kim nối dài truyền thống nghề làm đẹp

2847

Cần mẫn, miệt mài với từng đường kim mũi chỉ, Doanh nhân Bảo Toàn không chỉ tạo dựng được “tiếng thơm” như ngày hôm nay, phát triển tay nghề, mà qua đó còn nối dài mãi nét đẹp của người làm nghề may Veston.

Theo đuổi niềm đam mê với nghề may từ khi còn rất trẻ tuổi, hiếm ai tin tưởng rằng Bảo Toàn khi ấy sẽ gắn bó trọn vẹn với cái nghề đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì, bền bỉ này. Sau hơn 15 năm miệt mài với nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, anh đã chứng minh: “Chỉ cần có tình yêu, đam mê và lòng kiên trì, mọi ước mơ sẽ trở thành hiện thực…”

Doanh nhân Bảo Toàn là người nắm giữ thương hiệu thời trang danh tiếng Veston Bảo Toàn với 3 cơ sở nổi tiếng tại Hải Phòng. Ngay từ khi mới bén duyên với nghề, bằng  thái độ nghiêm túc và tâm huyết của chính mình anh đã đưa thương hiệu Veston của minh ngày càng đến gần hơn với giới mộ điệu. Ngoài công việc làm nghề, anh cũng là một người cực kỳ nhạy bén với gu thời trang của thế  giới, anh luôn bắt kịp những xu hướng thời trang đồ vest thường thượng mang đến sự lịch lãm, mạnh mẽ và ấn tượng đẹp cho các quý ông. Suốt 15 năm cống hiến cho ngành thời trang trong nước nói riêng và thế giới nói chung, thương hiệu veston Bảo Toàn vẫn chưa  bao giờ làm các tín đồ thời trang thất vọng vì những bộ sưu tập thời trang cực kỳ nam tính. Nét cổ điển tinh tế cho đến hiện đại thanh lịch đều  toát lên những chất rất riêng, rất đặc biệt và cũng vô cùng cá tính.

Liên tiếp gặt hái thành công từ nghề may, Doanh nhân Bảo toàn đã thử sức tại sàn đấu quốc tế. Vượt qua hàng trăm thí sinh,Doanh nhân Bảo toàn đã xuất sắc đạt danh hiệu Nam vương phong cách toàn cầu tại Paris.

Trở lại với cuộc sống của một Doanh nhân, một người đam mê với nghề, với đời. Công việc bận rộn là vậy, thế nhưng anh vẫn không bỏ lỡ bất cứ hành trình thiện nguyện nào của Hiệp hội doanh nhân Netviet International. Gắn bó với Netviet Hải phòngtrong thời gian dài, Doanh nhân Bảo Toàn luôn tâm niệm “Muốn đi nhanh thì đi một minh, đi xa thì đi cùng nhau. Một tập thể sẽ tạo nên sức mạnh, làm việc nhiều hơn và cho đi nhiều hơn. 

Hiệp hội doanh nhân NetViet International được xây dựng trên tinh thần tự nguyện và hoạt động thiện nguyện VÌ CỘNG ĐỒNG.  Với nỗ lực của một tập thể đoàn kết, ngày 6/12/2019 Netviet International đãtổ chức thành công sự kiện kết nối giao thương giữa Các hiệp hội doanh nhân VIETNAM – KOREA – SINGAPORE và buổi tiệc tri ân những thành viên trong hiệp hội, cá nhân và doanh nghiệp đã co những đóng góp cho Hiệp Hội trong năm 2019. NetvietInternational đã mang đến nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu và phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của người Việt trên khắp thế giới.