HUTECH bùng nổ “Trái tim yêu thương” cùng dàn sao Việt nổi tiếng

874

Chiều 30/5, dàn sao Việt với những cái tên như Thanh Bạch, Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Nguyễn Phi Hùng,… đã “đổ bộ” trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) để đồng hành cùng ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân trong sự kiện ra mắt dự án “Trái tim yêu thương” do chính anh khởi xướng trong vai trò là Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH.

Đồng hành cùng Sỹ Luân trong sự kiện này là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bạch, Thanh Thủy, Nguyễn Phi Hùng, Lam Trường, Phương Thanh cùng các ca sĩ tài năng trẻ là sinh viên HUTECH.
 


Sự kiện ra mắt dự án âm nhạc “Trái tim yêu thương” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đây là dự án âm nhạc của Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH có ý nghĩa hướng đến cộng đồng nhằm lan tỏa những thông điệp yêu thương, bảo vệ trẻ em đến toàn xã hội. Là mầm non của tương lai đất nước, trẻ em cần được cả cộng đồng chung tay che chở, giúp đỡ vượt qua những khó khăn, bất hạnh cũng như ngăn chặn và lên án kịp thời mọi trường hợp xâm phạm đến quyền, lợi ích của trẻ. Là người khởi xướng và thực hiện dự án, nghệ sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Tôi là một người quá may mắn và luôn được mẹ che chở, yêu thương trong khi xung quanh tôi lại có quá nhiều trẻ em bất hạnh. Do đó, Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH cùng các nghệ sĩ thực hiện dự án này nhằm chia sẻ những gì chúng ta có được đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở khắp mọi nơi”. Với ý nghĩa đó, dự án này sẽ được Trung tâm triển khai hằng năm, bắt đầu từ tháng 5/2019.
 

Nghệ sĩ Sỹ Luân và nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ về dự án tại sự kiện


Nghệ sĩ Sỹ Luân tặng hoa như lời cảm ơn đến những nhà tài trợ đã đồng hành cùng dự án

Là một trong nhiều cái tên nổi tiếng góp mặt tại sự kiện lần này, “nghệ sĩ của muôn mặt” Thanh Thủy cho biết: “Ngoài sân khấu, hơi thở nghệ thuật hay âm nhạc mang đến chính là hơi thở của cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với dự án, với chương trình vì cộng đồng “Trái tim yêu thương” này đến cùng, để cùng mang đến nhiều nụ cười, nhiều niềm vui, nhiều tình yêu thương hơn cho cộng đồng, đặc biệt là những em nhỏ”.

Được biết, dự án “Trái tim yêu thương” được thành lập và sẽ triển khai thường niên – bắt đầu từ tháng 5/2019 – với rất nhiều nội dung, hình thức đa dạng để có thể tạo cầu nối, sợi dây sẻ chia đến với những trẻ em không may mắn. Nhân dịp ra mắt, chương trình đã tổ chức đấu giá các vật phẩm và quyên góp từ thiện với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà đến các trẻ em khiếm thị và mắc bệnh tan máu bẩm sinh.
Chương trình trao quà đến những trẻ khiếm thị và mắc bệnh hiểm nghèo

MV “Trái tim yêu thương” do chính Sỹ Luân sáng tác và hòa âm. Ngoài tiếng hát của anh, còn có các nghệ sĩ Thành Lộc, Thanh Bạch, Thanh Thủy, Chí Tài, Lam Trường, Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York và các ca sĩ là tài năng sinh viên HUTECH cùng hòa giọng. Bên cạnh đó, sự kiện này còn có ý nghĩa kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của Sỹ Luân trong đó có 05 năm cống hiến tại môi trường giáo dục là HUTECH. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của Sỹ Luân: “Trong suốt thời gian đồng hành cùng HUTECH, Sỹ Luân trên vai trò là người đứng đầu Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật đã có nhiều cống hiến, góp phần vào sứ mệnh đào tạo và giúp sinh viên phát triển toàn diện. Đồng thời, HUTECH cũng rất tự hào vì là nơi lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến cho cộng đồng mà điển hình là dự án Trái tim yêu thương ra mắt hôm nay”. Nhân dịp này, đại diện Nhà trường cũng đã tặng Bằng khen cho Sỹ Luân nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực đó.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của NS. Sỹ Luân tại HUTECH trong thời gian qua.

TS. Kiều Xuân Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Bằng khen cho NS. Sỹ Luân – Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH

Với các Câu lạc bộ năng khiếu đa dạng như như: Ca hát, Diễn xuất, Nhảy hiện đại, Múa, Dẫn chương trình…, Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật HUTECH là sân chơi tạo điều kiện cho sinh viên được phát triển toàn diện năng khiếu và sở thích. Đồng thời, Trung tâm còn là cầu nối giúp các tài năng sinh viên bước đầu thành công trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, như Rapper Khoa Nhí, Phan Đặng Trùng Dương, Ngọc Kayla,…

CLB Guitar của TT. Văn hóa nghệ thuật HUTECH đồng diễn tại sự kiện
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng góp mặt tại chương trình

HUTECH và Hiệp hội Doanh nhân quốc tế NetViet (NetViet International) ký biên bản liên kết hợp tác và đào tạo

Trong khuôn khổ sự kiện, HUTECH đã chính thức ký biên bản liên kết hợp tác và đào tạo với Hiệp hội Doanh nhân quốc tế NetViet (NetViet International) – kênh hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất, lưu thông, phân phối sản phẩm, dịch vụ ra thị trường trong và ngoài nước. Theo đó, HUTECH và NetViet International sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm và kiến thức về khởi nghiệp cho sinh. Đồng thời, NetViet International cũng sẽ là kênh hỗ trợ tìm kiếm những đối tác giáo dục uy tín cho HUTECH trong thời gian tới.