SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH – CHIA SẺ CƠ HỘI – MỞ RỘNG ĐẦU TƯ 2024

207

Sự kiện kết nối kinh doanh lớn nhất năm 2023 tại Hải Phòng.

Hải Phòng – Thành phố cảng lớn nhất miền Bắc Việt Nam là địa điểm đã tổ chức sự kiện kết nối kinh doanh lớn nhất năm vào ngày 19 tháng 12 năm 2023. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nhân trong và ngoài nước, đến từ các lĩnh vực khác nhau như điện, gió, năng lượng, giáo dục, giải trí và nhiều ngành nghề khác.

Sự kiện kết nối kinh doanh lần này là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân được gặp gỡ, trao đổi, hợp tác và mở rộng mối quan hệ kinh doanh với nhau. Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đến từ các quốc gia như Mỹ, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và nhiều nước khác. Những nhà đầu tư tầm cỡ này đã giới thiệu về các cơ hội đầu tư, hỗ trợ tài chính và chuyển giao công nghệ cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Sự kiện kết nối kinh doanh này cũng là một dấu ấn quan trọng cho sự phát triển của thành phố Hải Phòng, một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Thành phố Hải Phòng đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, giao thông, du lịch, công nghiệp và dịch vụ, nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi và hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Netviet International, với sự hợp tác của nhiều nhà đầu tư và các doanh nhân khắp cả nước, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị em Netviet Hải Phòng.

Sau khi cuộc tọa đàm kết thúc, sự kiện còn tổ chức các chương trình ca múa nhạc đặc sắc do các ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn, mang đến cho khán giả những bản nhạc sôi động, lãng mạn và ý nghĩa. Các ca sĩ nổi tiếng có mặt tại sự kiện đã thể hiện tài năng và gửi lời chúc tốt đẹp đến các doanh nhân và Hiệp hội.

Sau đó, sự kiện đã tổ chức một bữa tiệc tối thân mật “Gala Dinner” đón chào năm mới 2024 một cách tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đây là dịp để các doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tạo dựng niềm tin và hợp tác lâu dài. Tiệc tối được phục vụ những món ăn ngon, đặc sản của vùng biển Hải Phòng, cùng với những ly rượu nồng ấm và những món quà ý nghĩa. Mọi người cùng nhau cất lên tiếng hò reo và chúc mừng nhau một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.

Cuối cùng, Netviet International xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các doanh nhân đã tham gia sự kiện kết nối kinh doanh lớn nhất năm tại Hải Phòng. Sự có mặt của các doanh nhân là niềm vinh dự và động lực cho chúng tôi tổ chức sự kiện này. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có những giờ phút bổ ích, thú vị và vui vẻ tại sự kiện. Netviet International mong rằng các bạn đã tìm được những đối tác, nhà đầu tư và cơ hội kinh doanh phù hợp với mục tiêu và chiến lược của mình.

Nhân dịp năm mới 2024, Netviet International xin chúc tất cả các doanh nhân một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công rực rỡ. Chúng tôi mong rằng năm mới sẽ mang đến cho các bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe. Chúng tôi cũng hy vọng rằng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và gặp gỡ nhau trong các sự kiện kết nối kinh doanh tiếp theo.

Xin Cảm Ơn và Chúc Mừng Năm Mới!