Nguyễn Phương Ly – Nữ doanh nhân đam mê với ngành làm đẹp

1215

Gắn bó với nghề làm đẹp từ người mẹ, Doanh nhân Nguyễn Phương Ly đã có hành trinh đến với nghề đầy tự nhiên nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ đam mê như ngấm vào máu thịt. Bằng tài năng, tình yêu và niềm tin mãnh liệt vào con đường minh đã chọn, nữ doanh nhân trẻ đã sớm tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

Hành trình trở về “nhà”

Phương Ly đã có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Singapore, Cô gắn bó với nghề chăm sóc sắc đẹp và thành công với vai trò chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ. Được thừa hưởng khiếu thẩm mỹ từ mẹ, người luôn theo sát và dìu dắt cho cô như một người thầy đầu tiên trong lĩnh vực làm đẹp từ những ngày đầu chập chững vào nghề. 

Sau một thời gian sinh sống tại Singapore, đi theo tiếng gọi của hạnh phúc cô trở về Việt Nam nơi cô sinh ra. Tiếp tục gắn bó với nghề, với đam mê của mình Doanh nhân Nguyễn Phương Ly gây dựng thương hiệu Lyng Beauty Spa & Permanent Makeup Studio. Bên cạnh phát triển dịch vụ làm đẹp, cô còn mở thêm các lớp đào tạo nghề. Mỗi năm Học viện của cô đào tạo cho rất nhiều học viên có đam mê với nghề làm đẹp mở ra những cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Với định hướng phát triển của bản thân, hiện nay Doanh nhân Nguyễn Phương Ly hiện là Phó chủ tịch của Hiệp hội doanh nhân NetViet Hà Nội. Hiệp hội NetViet International được sáng lập tại Singapore bởi nữ doanh nhân Nancy Nguyễn. Với giá trị cốt lõi “Kết nối – Chia sẻ – Cộng đồng”, NetViet International hoạt động trên mục tiêu, giúp đỡ các tài năng kinh doanh trẻ khởi nghiệp; kết nối kinh doanh, giao lưu, hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp giữa 2 nước Việt Nam và Singapore.

Đồng thời, kêu gọi đầu tư và tư vấn quỹ đầu tư; đào tạo tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hoạt động hiệu quả cho các doanh nghiệp; đào tạo các khóa học chuyên ngành cho các doanh nghiệp Việt Nam và được cấp bằng bởi các trường Đại Học Singapore. Bên cạnh đó, NetViet International đồng thời còn được biết đến là Hiệp hội chuyên giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp , đồng thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ Gala Gala Netviet International 2019, doanh nhân Phương Ly hào hứng chia sẻ: “ Những cơ hội hợp tác đã được kết nối và phát triển. Những tình cảm yêu thương đã được gắn kết để cùng tạo ra những thành quả trong 1 năm hoạt động. Xin cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hanh để Netviet International ngày càng phát triển mạnh mẽ”.