Kim Huyền Sâm nữ Doanh nhân đa tài, “nàng thơ” của Netviet International

1180

Không khó để nhận ra một Huyền Sâm với vẻ đẹp dịu dàng nữ tính với mái tóc đen dài, óng mượt đặc trưng. Sự thân thiện, gần gũi của nữ doanh nhân đa tài luôn khiến người đối diện ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Kim Huyền Sâm với tên gọi đặc biệt cũng giống như con người của chị vậy, mọi thứ nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng có sức quyến rũ đặc biệt. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trời phú, Doanh nhân Huyền Sâm còn là một người phụ nữ đa tài. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, chị vừa là MC của đài truyền hình trong các chương trình lớn, chị còn thường xuyên được mời làm chuyên gia catwalk với những bước đi uyển chuyển. Không chỉ dừng ở đó, Kim Huyền Sâm còn sở hữu thương hiệu spa nổi tiếng tại Hà Nội chuyên chăm sóc và làm đẹp cho người nổi tiếng.

Có thể nói chị là một mẫu người phụ nữ đặc biệt hơn tất thảy. Thế nhưng đối với mọi người xung quanh chị lại vô cùng gần gũi, giản dị và thân thiết không có sự phân biệt. Có lẽ chinh vì thế chị hay được bạn bè yêu quý mà gọi rằng “nữ thần” của hạnh phúc. Vừa qua nữ doanh nhân đã cho ra mắt MV Trăng dưới chân mình tới khán giả yêu mến chị. MV được đầu tư công phu, với giọng hát trong nhưng ngọt và sâu lắng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đông đảo của những người yêu âm nhạc.

Trong vai trò Phó chủ tịch Netviet Hà Nội, Kim Huyền Sâm luôn thực hiện tốt vai trò của minh khi cùng các cộng sự lan tỏa sứ mệnh của Netviet tới mọi người. Chị luôn tâm niệm sống “Cần có một tấm lòng để gió cuốn đi”.