NetViet International tại lễ bàn giao thư viện trường PTTHCS Nậm Sài – Sapa

1595

Chủ tịch NeViet Singapore VICKY TRUONG & Chủ tịch NetViet khu vực miền Bắc PHẠM KIM HOA sánh bước cùng cùng toàn thể các anh chị em doanh nhân NetViet tại lễ bàn giao thư viện tại trường PTTHCS Nậm Sài – Sapa.

Chương trình nằm trong khuôn khổ kế hoạch thiện nguyện 2019 của hiệp hội doanh nhân NetViet international. Ngày 22/6/2019 dưới sự chứng kiến của uỷ ban nhân dân, thành đoàn, phòng giáo dục xã Nậm Xài và Huyện Sapa Tỉnh Lào Cao, NetViet International đã bàn giao thư viện thành công. Đây là giai đoạn đầu tiên trong chuỗi với thiết kế thư viện với diện tích 50m2. Tổng giá trị xây lắp là 120 triệu đồng do Cộng đồng doanh nhân NETVIET INTERNATIONAL cùng các nhà hảo tâm tài trợ.

Giai đoạn 2, Hai nữ doanh nhân sẽ cùng BDH NetViet phát động giai đoạn 2 quyên góp sách vở và dụng cụ học tập.

Giai đoạn 3, NetViet Internatonal sẽ kêu gọi các cộng tác viên cùng nhau chung tay trong chương trình trao đổi phương pháp dạy và học tiêng Anh tại tỉnh Lào Cai.

Phương châm của NetViet International là KẾT NỐI – CHIA SẺ – CỘNG ĐỒNG. NetViet là một tổ chức không thu phí, các doanh nhân cùng nhau giao lưu, kết nối, chung tay vì một tương lai tốt đẹp.

Tác giả: Hoa Nguyen