Sứ Vẽ Vàng Hải Đồ Cổ Việt Nam – Nâng Niu Nét Đẹp Tinh Hoa Việt

1336

Điều đặc biệt tại Hiệp Hội Doanh Nhân NetViet đó chính là các doanh nghiệp đến từ sự đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trong đó, mỗi doanh nghiệp mang một màu sắc và nét đẹp riêng. Và nhắc tới doanh nghiệp – người con cả Đất Cảng Hải Phòng, không thể không nhắc tới Sứ Vẽ Vàng Hải Đồ Cổ Việt Nam – một bông hoa đẹp và độc đáo trong rừng hoa doanh nghiệp.
Sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ là một trong những công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp với 32 năm thành lập, các mặt hàng mang đậm nét cổ truyền, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại.
Hiện nay sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ đã nổi tiếng là loại hình sứ nghệ thuật cao cấp nhất của cả nước với các đặc điểm sau:
▪️ Mẫu mã hàng sứ rất đẹp và phong phú nhất cả nước với khoảng 5000 loại. Công ty cũng nhận đặt hàng (theo yêu cầu) những mẫu mã tinh xảo nhất, phức tạp nhất. Các sản phẩm sứ mỹ nghệ của Hải đồ cổ do vậy đặc biệt thích hợp trong việc sử dụng làm quà tặng cho khách quốc tế cao cấp đến thăm và làm việc tại Việt nam cũng như địa phương.
▪️ Sản phẩm sứ vẽ tay hoàn toàn bằng vàng ròng là độc đáo duy nhất trên toàn thế giới.
▪️ Giá cả hợp lý rẻ hơn hàng chục lần so với hàng cùng đẳng cấp ở Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu … và rẻ hơn cả hàng cao cấp dán decal của một số ít đơn vị sản xuất sứ nổi tiếng trong nước.
Đặc biệt, sản phẩm sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ còn làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Các nguyên liệu này được lấy từ những nơi có danh tiếng trong nước và trên thế giới như Bát Tràng, Thái Bình, Hải Dương…. và còn có cả vàng nước Heraeus (24K) của Đức – một trong những thương hiệu vàng nước nổi tiếng nhất thế giới, được nhập khẩu từ Đức.
Sứ vẽ vàng Hải Đồ Cổ còn được vinh dự là một trong hai thương hiệu có hàng thủ công cao cấp duy nhất ở Việt Nam (cùng với tranh thêu XQ). Sở dĩ như vậy vì sản phẩm của Hải Đồ Cổ được làm thủ công khép kín hoàn toàn, từ khâu chọn nguyên liệu, quá trình sản xuất, quá trình vẽ vàng và ra thành phẩm đều làm hoàn toàn bằng tay. Các sản phẩm được vẽ rất tinh xảo, chau chuốt các nét vẽ chỉ bằng 1/2 sợi tóc. Bên cạnh đó, mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú.
Hơn nữa, các sản phẩm của Hải Đồ Cổ thể hiện sức sáng tạo vô cùng với tất cả các nền văn hóa trên thế giới: từ các cảnh vẽ, văn hóa thuần Việt Nam, hay các vùng miền văn hóa trên thế giới, và có cả phong cách hoàng gia, cổ điển Châu Âu, Trung Đông,…..Đặc biệt, sứ kiến trúc vẽ vàng (phào chỉ, hoa văn, phù điêu,..) trang trí nội ngoại thất giúp các căn nhà, biệt thự trở nên sang trọng đẳng cấp hơn nhiều.
Đặc biêt, Hải Đồ Cổ sở hữu phòng trưng bày, văn phòng và nhà máy cùng chung địa chỉ với diện tích 2ha thuận tiện cho quý khách hàng hay đối tác có thể tham quan và mua hàng.
➡️ Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm Sứ Vẽ Vàng tinh xảo tuyệt đẹp của Hải Đồ Cổ và cùng kết nối các doanh nghiệp để gia tăng giá trị nhé!


➡️ Đặc biệt giảm giá 30% chỉ dành riêng cho các thành viên của NetViet international 
______________
Mọi thông tin chi Tiết , vui lòng liên hệ: Ms Vũ Thủy
Công ty TNHH Hải Đồ Cổ
▪️ Trụ sở: 216 Đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng
▪️ ĐT: 02253.880.735
▪️ Hotline: 0962.364.666/ 0934.222.987
▪️website: Haidoco.com.vn