Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương”

1156

Là một trong những tên tuổi gắn liền với tuổi mộng mơ của rất nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ 9x, ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân luôn được biết đến là một nghệ sĩ hết mình với nghệ thuật, đồng thời luôn quan tâm đến những vấn đề xã hội với góc nhìn sâu sắc.

20 năm hoạt động trong giới nghệ thuật và 5 năm đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân luôn khiến cho công chúng yêu nghệ thuật thích thú với những sản phẩm, dự án âm nhạc mới. Mới đây vào ngày 30/5, anh đã khởi động dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Chí Tài, Thành Lộc, Thanh Thủy, Kyo York,… được đông đảo khán giả quan tâm.

Dự án “Trái tim yêu thương” – mang yêu thương, chở che đến với trẻ em Việt Nam

Dự án “Trái tim yêu thương” là một dự án cộng đồng, được phát động bởi ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thành Lộc, Thanh Bạch, Thanh Thủy, Chí Tài, Lam Trường, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Vy Oanh, nhóm nhạc SMS,… và được cụ thể hóa thông điệp bởi MV “Trái tim yêu thương” do các nghệ sĩ trên tham gia, bên cạnh đó, là sự góp mặt của các ca sĩ trẻ là sinh viên HUTECH. MV là lời kêu gọi cộng đồng sẻ chia lòng nhân ái, tình yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn để lan tỏa vòng tay chở che, sự bảo bọc nhiều hơn đến những mầm non tương lai của đất nước.

Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” - 1
Các nghệ sĩ tham gia buổi ra mắt dự án cộng đồng của Nhạc sỹ – ca sỹ Sỹ Luân

Chiều 30/5, tại Trụ sở chính HUTECH (475A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh), Lễ ra mắt Dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” đã diễn ra do ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân chủ trì với sự tham gia của các nghệ sĩ đã góp mặt trong MV “Trái tim yêu thương”. Tại Lễ ra mắt, đại diện tập thể nghệ sĩ tham gia Dự án, nghệ sĩ Thanh Thủy đã chia sẻ cảm xúc của mình về hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này: “Ngoài sân khấu, hơi thở nghệ thuật hay âm nhạc mang đến chính là hơi thở của cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với dự án, với chương trình vì cộng đồng “Trái tim yêu thương” này đến cùng, để cùng mang đến nhiều nụ cười, nhiều niềm vui, nhiều tình yêu thương hơn cho cộng đồng, đặc biệt là những em nhỏ”.

Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” - 2
NSƯT Thanh Thủy chia sẻ cảm xúc của mình về hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này

Được biết, dự án “Trái tim yêu thương” được thành lập và sẽ triển khai thường niên – bắt đầu từ tháng 5/2019 – với rất nhiều nội dung, hình thức đa dạng để có thể tạo cầu nối, sợi dây sẻ chia đến với những trẻ em không may mắn. Nhân dịp ra mắt, chương trình đã tổ chức đấu giá các vật phẩm và quyên góp từ thiện với tổng giá trị lên đến gần 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà đến các trẻ em khiếm thị và mắc bệnh tan máu bẩm sinh.

Sỹ Luân – “Đầu tàu” của hoạt động văn hóa nghệ thuật tại HUTECH

Luôn có mặt tại các sự kiện, hoạt động của sinh viên, thân thiện và hòa đồng, luôn “cháy” hết mình với khán giả, đó là những gì mà cộng đồng có thể dễ dàng nhận thấy ở ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân trong mỗi khoảnh khắc anh xuất hiện tại các sân khấu của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH. Không chỉ vậy, Sỹ Luân còn là “người anh cả” dẫn dắt, mang đến thật nhiều những cơ hội, sân chơi phát triển tài năng, tiềm năng của mỗi sinh viên gia nhập Trung tâm.

Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” - 3
Sỹ Luân nhận bằng khen từ TS. Kiều Xuân Hùng – Phó Hiệu trưởng HUTECH – vì những đóng góp cho Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH
Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” - 4
CLB Guitar – một trong những CLB có số thành viên tham gia đông nhất tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH

Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH được biết đến là nơi quy tụ các tài năng sinh viên trong các hoạt động biểu diễn dưới hình thức các Câu lạc bộ: Thanh nhạc, Diễn xuất, Vũ đạo, MC, Người mẫu,… Đây là không gian “mở” để các bạn sinh viên có thể phát huy những khía cạnh nghệ thuật cuả bản thân, với những khóa học và những buổi sinh hoạt, tập luyện sôi nổi. Tại Trung tâm, không ít các bạn sinh viên, cựu sinh viên đã “cất cánh” thành công với những cái tên ấn tượng như Rapper Khoa Nhí, Đào Ngọc Sang, Trương Khắc Minh, Hoàng Xuân Vinh (Vinh “râu”),… Những thành công ấy, không thể không kể đến sự góp sức dìu dắt và hỗ trợ hết mình từ giám đốc Sỹ Luân nhiệt tình, đáng mến.

Sỹ Luân và khát vọng cùng dự án cộng đồng “Trái tim yêu thương” - 5
HUTECH ký biên bản liên kết hợp tác và đào tạo với Hiệp hội Doanh nhân quốc tế NetViet

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, HUTECH đã chính thức ký biên bản liên kết hợp tác và đào tạo với Hiệp hội Doanh nhân quốc tế NetViet (NetViet International) – kênh hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất, lưu thông, phân phối sản phẩm, dịch vụ ra thị trường trong và ngoài nước. Theo đó, HUTECH và NetViet International sẽ phối hợp tổ chức nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm và kiến thức về khởi nghiệp cho sinh. Đồng thời, NetViet International cũng sẽ là kênh hỗ trợ tìm kiếm những đối tác giáo dục uy tín cho HUTECH trong thời gian tới.