Sỹ Luân cùng đông đảo nghệ sĩ Việt chung tay vì dự án “Trái tim yêu thương”

711

Trái tim yêu thương” với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ Việt sẽ góp phần lan tỏa cộng đồng chung tay góp sức vì tương lai trẻ em Việt.Mới đây Nhạc sĩ Sỹ Luân công bố dự án “Trái tim yêu thương”, đây là chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em nhỏ bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trải dọc hình chữ S và các quốc gia khác, giúp cho các em nhỏ, những gia đình còn nhiều bất hạnh có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng chương trình “Trái tim yêu thương” với sự dàn dựng và đầu tư quy mô. Điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa và hàng loạt các chuỗi chương trình tiếp nối sau đó. Mỗi một chương trình “Trái tim yêu thương” sẽ gắng liền với một địa danh hay một quốc gia, với mong muốn đem đến nhiều sự giúp đỡ hơn cho các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa”.

Đồng hành cùng dự án “Trái tim yêu thương” là đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như: Chí Tài, Kyo York, Thanh Bạch, Lam Trường, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng…Vì đây là một chương trình từ thiện mang tính nhân văn cao và có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng đồng. Hiện tại, chương trình sẽ được thực hiện hàng năm và thường xuyên hơn khi được sự đồng hành và ủng hộ từ địa phương cùng các quốc gia trên thế giới tạo điều kiện cho “Trái tim yêu thương” đến với họ.Anh cũng rất vui khi dự án của mình được các đối tác phản hồi tốt, và tinh thần tích cực ủng hộ cùng đồng hành của các anh chị em nghệ sĩ trong dự án này.