Hiệp hội doanh nhân Netviet họp mặt đầu năm 2020 sau cách ly dịch Covid 19

1393

Tại Hải phòng hôm nay trong không khí đang sôi động đầy kịch tính 🥂🥂, các anh chi em NetViet International cùng các vị khách Quý đang giao lưu , chia sẻ sau một chuỗi dài bị ngắt quãng bởi Covid – 19. Ông trời cũng rất ưu ái, thời tiết cực kỳ đẹp tại TP. Hải Phòng Các ánh mắt rạng ngời, những nụ cười ngập tràn hạnh phúc bừng sáng căn phòng. Điều này khẳng định NetViet International sẽ có một khởi sự thành công viên mãn sau đại dịch toàn cầu.
NetViet là nơi kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nơi đây các doanh nhân trong Hiệp hội có cơ hội giao lưu – chia sẻ- học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường Quốc tế. Đến với NetViet các doanh nhân không cần phải quá câu nệ vào hình thức, ưu tiên chất lượng, với Doanh Nhân luôn đặt Đạo Đức lên hàng đầu. 

Các thành viên BĐH mỗi người thành đạt một lĩnh vực luôn chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên và giúp cho mọi người cùng phát triển. Cho dù sự đóng góp chỉ là ý kiến thì đó là điều đáng quý và đáng trân trọng.


Xin trân trọng BDH, thành viên NetViet các thành phố, cảm ơn các doanh nhân trong và ngoài HH NetViet đã luôn ủng hộ. netViet sẽ luôn hoàn thiện để chung tay xây dựng một HH có ích cho xã hội và cộng đồng. 
Kế hoạch năm 2020-2021 NetViet sẽ đưa toàn bộ các sản phẩm của thành Viên xuất khẩu ra quốc tế, đặc biệt là các nước tại Châu Á.