NetViet Singapore Party: Đêm tiệc của sự kết nối và sẻ chia giá trị doanh nhân Việt

793

Tối 22/2 vừa qua, sự kiện NetViet Business Networking – Values Sharing đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi tại Singapore với chủ đề Gala Dinner – Happy Spring.

NetViet là một cộng đồng trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức của các thành viên người là chủ doanh nghiệp không phân biệt ngành nghề kinh doanh, qui mô hoạt động, và là một câu lạc bộ tự nguyện, không lợi nhuận, không phí hội viên với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế, kết lập chuỗi giá trị sản xuất, lưu thông, phân phối trong thị trường khu vực.

netviet-singapore-1

NetViet Business Networking – Values Sharing có sự hiện diện của đông đảo khách mời đến từ khắp cả nước Việt Nam đã bay đến Singapore để tham dự như: Mr John Ng cùng phu nhân – Chairman & CEO of VietCham tai Singapore; Nhà báo Minh Thúy – Chủ tịch Công ty Cổ phần Trường Sơn Media; Bà Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Vũng Tàu – Phu nhân Phó Đại sứ Việt Nam tại Singapore; Ông Shane Kwan – Manager of ST Luke’Hospital; Bà Mss Vanz – Hoa hậu Singapore – Indian 2013 – Founder Miss and Mrs Singapolitan Worldwide; Mrs Cristin Ang – Chaiman of Quaiyan business Networking Singapore; Bà Abby Lau – CEO MultiFlora Singapore, Bà Hương Liên – CEO Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, Bà Phạm Kim Hoa – Dược sỹ – Chị cả phụ trách phòng khám đa khoa Hoa Điệp – Chủ tịch NetViet Hải Phòng; Ông Thắng Nguyễn – Chủ nhà hàng AK5 – Phó Chủ tịch NetViet Hải Phòng; Bà Cà Thìn – Chủ chuỗi nhà hàng Khắm Khen – Làng dân tộc Thái lại Quảng Ninh – Chủ tịch NetViet Quảng Ninh, Bà Tina Nguyen – Chủ tịch NetViet Hồ Chí Minh, Bà Thao Nguyen – Hội thiện nguyện Singapore, Ông Henry Nguyen – Chuyên gia thiết kế đồ hoạ – Giáo viên trường công nghệ TP.HCM cùng toàn thể 60 khách mời tại Singapore và Việt Nam, 20 thành viên đại diện NetViet tại Việt Nam.

Tại đêm tiệc, các khách mời được nghe những chia sẻ chân thành từ những người sáng lập đầy tâm huyết, cũng như thành quả mà NetViet đã làm được trong những năm qua và kế hoạch đặt ra trong 2019.

netviet-singapore-17

Doanh nhân Nancy Nguyen – Founder và Chủ tịch cộng đồng doanh nhân NetViet
netviet-singapore-30

Nhà báo Minh Thúy – Chủ tịch Công ty Cổ phần Trường Sơn Media nhận bó hoa cảm ơn từ Founder và Chủ tịch cộng đồng doanh nhân NetViet
netviet-singapore-23

Bà Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Vũng Tàu – Phu nhân Phó Đại sứ Việt Nam tại Singapore
netviet-singapore-20

Bà Mss Vanz – Hoa hậu Singapore – Indian 2013 – Founder Miss and Mrs Singapolitan Worldwide
netviet-singapore-21

Bà Cristin Ang – Chaiman of Quaiyan business Networking Singapore
netviet-singapore-26

Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Chủ tịch Công ty Sao Thái Dương

Ngoài ra, sự hiện diện của các ca sỹ như: Ca sỹ Sỹ Luân, Ca sỹ Võ Thu Hà, Ca Sỹ Travor, Ca sỹ Thắng Nguyên… đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của đêm tiệc. Ẩm thực, văn hóa và âm nhạc hòa quyện trong sự kiện dành cho giới doanh nhân đầy đẳng cấp và sang trọng.

netviet-singapore-2
netviet-singapore-15

Ca sỹ Sỹ Luân cũng cháy hết mình trong buổi tiệc vì cộng đồng với một liên khúc về mùa Xuân.
netviet-singapore-13

Phần trình diễn thời trang trong ca khúc “Tà áo em” của các nữ doanh nhân NetViet xinh đẹp.
netviet-singapore-16
netviet-singapore-14

Đồng thời tại đêm tiệc, NetViet Singapore đã chính thức báo cáo với Đại sứ Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Singapore về sự có mặt chính thức của Cộng đồng Doanh nhân NetViet tại Singapore – Một cộng đồng phi lợi nhuận với tiêu chí kết nối kinh doanh, chia sẻ yêu thương giữa các doanh nhân.

netviet-singapore-3

Doanh nhân Nancy Nguyen…
netviet-singapore-22
netviet-singapore-5

… và các khách mời phấn khởi, hân hoan nâng ly rượu khai tiệc.

Với cương vị Chủ tịch Cộng đồng doanh nhân NetViet International, Bà Nancy Nguyen rất vui mừng nhận lời cộng tác phát triền kết nối kinh doanh của Ông Jason Ng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VietCham. Hy vọng trong thời gian tới 2 tổ chức VietCham và NetViet sẽ kết nối thành công.

netviet-singapore-19

Ông John Ng – Chairman & CEO of VietCham tai Singapore
netviet-singapore-6

Bà Nancy Nguyen gửi tặng bó hoa tươi thắm đến Ông Mr John Ng như một sự hứa hẹn tốt đẹp cho sự hợp tác về sau của hai bên.

Đẳng cấp của NetViet đã được khẳng định qua năm tháng hoạt động, những việc ý nghĩa đã làm cho cộng đồng được xã hội công nhận và được những người có tri thức công nhận như tham gia làm công tác thiện nguyện lớp học vẽ tranh ACYLIC cho các cụ tại bênh viện và các cháu nhỏ khuyết tật tại Singapore, NetViet cũng lan toả tới Tây Ban Nha và Úc. Hy vọng NetViet sẽ là một gia đình lớn, nơi kết nối và mang lại giá trị cho xã hội.

netviet-singapore-27
netviet-singapore-28
netviet-singapore-24
netviet-singapore-12
netviet-singapore-25
Doanh nhân Nancy Nguyen là một trong những người sáng lập NetViet Group, sân chơi cho các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực như hàng hải, tàu biển logistic và bất động sản; là người phụ trách nhân sự và phát triển thương mại cho tập đoàn Fullion tại khi vực châu Á và đặc biệt là Việt Nam.5 năm qua, tại Singapore, chị Nancy Nguyễn đã đào tạo miễn phí cho hàng trăm bạn trẻ Việt Nam tại Singapore về kiến thức xây dựng kinh doanh, phát triển thương hiệu cá nhân cũng phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Nhiều bạn trẻ trong số đó đã có chỗ đứng thành công tại Singapore và Autralia. Các nữ doanh nhân này sau đó đã cùng Nancy tạo nên một mạng lưới doanh nhân nữ Việt Nam tại Singapore ngày càng phát triển mạnh mẽ.