Chính thức đánh dấu NETVIET Thái Nguyên là thành viên mới của Hiệp hội doanh nhân NETVIET

1127

NetViet International luôn trân trọng và chào đón các anh chị đến chung vui cùng chúng tôi tại nhà hàng Thái Việt – THÀNH PHỐ Thái Nguyên.

NANCY NGUYEN
CHỦ TỊCH SÁNG LẬP NETVIET INTERNATIONAL
-CEO Chiến lược Tập đoàn NTT -Giám đốc khu vực Tập đoàn Fullion -Giảng viên đại học các môn học về tâm lý, RH, Start-up Business

NANCY NGUYEN
CHỦ TỊCH SÁNG LẬP NETVIET INTERNATIONAL
-CEO Chiến lược Tập đoàn NTT -Giám đốc khu vực Tập đoàn Fullion -Giảng viên đại học các môn học về tâm lý, RH, Start-up Business

Chị chia sẻ cảm xúc : 
” Dr Lee_ Chaiman of CampusK Korea đã có một số thắc mắc tại sao NetViet International lại có nhiều nhân tài kết nối kinh doanh cho các thành viên NetViet mà lại không thu lợi nhuận hay bất cứ chi phí kết nối nào.
Thật ra chúng tôi không phải là đại gia nhưng chúng tôi là những người kinh doanh có ĐẠO ĐỨC và có một tấm lòng tốt mong muốn chia sẻ những cơ hội chúng tôi có.
Đừng hỏi tôi: Nếu tôi tham gia NetViet thì các bạn làm gì cho tôi- Nếu bạn không sẻ chia những gì bạn có cho mọi người thì cơ hội bạn nhận được từ mọi người sẽ có giá trị đích thực sao????.

Hôm nay netViet Thái nguyên tưng bừng chào đón các Quý khách đến tham dự ngày trọng đại của NetViet Thái Nguyên. Chào mừng NetViet Thái Nguyên đã có mặt trong gia đình NetViet International.

I love you all,”
 

Mrs. PHẠM KIM HOA
CHỦ TỊCH NETVIET MIỀN BẮC
CHỦ TỊCH NETVIET HẢI PHÒNG
GIÁM ĐỐC PHÒNG KHÁM NHI HOA ĐIỆP SỐ 324a HAI BÀ TRƯNG – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Mrs. PHẠM KIM HOA
CHỦ TỊCH NETVIET MIỀN BẮC
CHỦ TỊCH NETVIET HẢI PHÒNG
GIÁM ĐỐC PHÒNG KHÁM NHI HOA ĐIỆP SỐ 324a HAI BÀ TRƯNG – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Chị dành tặng NETVIET THÁI NGUYÊN những LỜI CHÚC MỪNG VÔ CÙNG TỐT ĐẸP !!! 

” 🏮 Hành trình về với đất chè Thái nguyên – buổi sáng đẹp trời !
🏮 Xin chúc mừng  NetViet có buổi lễ ra mắt cực kỳ thành công!👍
Ban điều hành và các thành viên đều là các Doanh nghiệp lớn, có thâm niên và vị trí trên thị trường

“Điểm khác biệt của Thái Nguyên nằm ở các nhà máy sản xuất, cùng với việc đầu tư cái tiến công nghệ đã tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng, mang bản sắc riêng của Thái Nguyên để sẵn sàng vươn tầm quốc tế.
Thái Nguyên sẽ hoà chung cùng NetViet International tạo nên 1 vòng kết nối vững mạnh 
Xin được cám ơn BĐH Netviet TN đã tổ chức rất chuyên nghiệp và đón tiếp chu đáo !
1 lần nữa xin chúc mừng Thái Nguyên !!! ” 

Với sơ khởi ý tưởng tạo dựng một sân chơi hữu ích cho các Doanh nghiệp Việt không phân biệt qui mô hay loại hình hoạt động kinh doanh có thể kết nối hay tìm kiếm cơ hội hợp tác, tạo dụng một cộng đồng phát huy thế mạnh của riêng của Doanh nghiệp đồng thời cũng cộng hưởng những chuỗi giá trị của toàn thể thành viên. NetViet là một câu lạc bộ không lợi nhuận, không thu phí hội viên với kim chỉ nam là hỗ trợ công đồng doanh nghiệp Việt nam vươn tầm quốc tế, kết lập trong chuỗi giá trị sản xuất, lưu thông, phân phối trong thị trường khu vực…

NetViet là diễn đàn trao đổi thông tin, cung cấp dịch vụ tạo cơ hội mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh cho Hội viên một cách bình đẳng, góp phần vào sự phát triển kinh tế Việt nam trong xu hướng toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng hiện nay. Cho đến cuối năm 2018, cộng đồng NetViet đã có trên 50 các Chủ doanh nghiệp là hội viên chính thức đến từ 2 Chi nhánh ngoài nước gồm NetViet Singapore, NetViet Úc và các Chi nhánh địa phương như Thành phố Hải phòng, Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Vũng tàu, Thủ đô Hà nội, thành phố Hồ Chí minh…

NetViet International thành công rực rỡ đến ngày hôm nay là do tập thể Anh chị em NetViet đã cùng chung tay kết nối, thanks all !!!